Nếu phòng ngủ của gia đình bạn có diện tích khiem tốn thì tủ quần áo đa năng chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Với việc kết hợp các chức năng tiện ích, tủ quần áo thông minh đa năng không chỉ có tác dụng tiết kiệm tối đa diện tích mà còn giúp không gian nội thất của gia đình bạn thêm hiện đại và sang trọng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu tủ quần áo đa năng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tủ quần áo đa năng tích hợp

Đây chính là một mẫu tủ quần áo tích hợp nhiều chức năng sử dụng như: Giường ngủ, bàn làm việc, giá sách, bàn trang điểm,… giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Với mẫu tủ quần áo này bạn sẽ tận dụng được tối đa các khoảng trống giữa các đồ dùng nội thất khác nhưng vẫn tạo được sự thống nhất kết cấu nội thất của căn phòng.

tu quan ao da nang 2

Tủ quần áo đa năng âm tường

Nếu phòng ngủ của bạn không chỉ có diện tích nhỏ hẹp mà còn có góc nhọn thì hãy tận dụng để lắp đặt sản phẩm tủ quần áo đa năng với thiết kế âm tường. Sản phẩm tủ quần áo này không chỉ có tác dụng tiết kiệm không gian diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng hóa giải các góc chết không phù hợp với phong thủy.

Để lắp đặt tủ âm tường sao cho phù hợp với phòng ngủ của gia đình thì các bạn cần phải nhờ sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế. Tủ âm tường vừa có thiết kế dùng cánh mở, vừa được thiết kế cánh trượt mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian diện tích của gia đình mình.

Tủ quần áo đa năng không cánh

Hiện nay, tủ quần áo không cánh cũng đang được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Vì nó không chỉ tạo cảm giác thoáng mát cho không gian sống mà còn giúp cất giữ được nhiều quần áo và đồ dùng cá nhân. Sản phẩm tủ quần áo này được thiết kế với nhiều ngăn tủ vừa để treo quần áo vừa có thể cất giữ được giày dép hay túi sách sao cho gọn gàng hơn.

Tủ quần áo đa năng có mặt gương

Mẫu tủ quần áo đa năng này có những tấm gương phản chiếu ánh sáng và tạo chiều sâu cho căn phòng mang lại hiệu quả cao về tiết kiệm không gian diện tích. Nếu phòng ngủ của gia đình bạn có diện tích nhỏ hẹp thì đây chính là sự lựa chọn giúp tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhièu vì tác dụng phản chiếu của gương. Tuy nhiên khi lựa chọn loại tủ quần áo này và cân nhắc vị trí sắp đặt sak cho gương không chiếu thẳng vào giường ngủ để tránh yếu tố về phong thủy.

tu quan ao da nang 1

Tủ quần áo đa năng dạng giá treo

Nếu phong ngủ có diện tích quá nhỏ thì bạn hãy tận dụng góc nhỏ trên cao của phòng để lắp đặt tủ quần áo dạng giá treo không cánh. Với cách sử dụng này thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích cũng như chi phí sắm đồ dùng nội thất. Tùy theo khả năng sử dụng mà các bạn có thể lắp đặt nhiều hay ít tầng tủ.

Mong rằng với những mẫu tủ quần áo đa năng chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có thêm sụe lựa chọn cho gia đình mình.