Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của người dân được nâng cao. Do đó, người tiêu dùng luôn đòi hỏi sự lựa chọn của đồ dùng nội thất không chỉ tiện nghi, chất lượng mà còn đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc. Trong đó, tủ quần áo chính là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhất. Vì đây chính là một đồ dùng nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình. Tủ quần áo không chỉ đơn giản là nơi lưu giữ quần áo mà nó còn có tính thẩm mỹ thiể hiện được phong cách của gia chủ. Đón đầu xu hướng thiết kế tủ quần áo năm 2018, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu tủ đựng quần áo đang được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay.

tủ đựng quần áo

Tủ quần áo kết hợp kệ ti vi

Với kiểu thiết kế tủ quần áo này sẽ đem dên cho các bạn sự tiện nghi và sử dụng thoải mái nhất. Sự kết hợp giữa tủ quần áo và kệ ti vi sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích phòng ngủ tạo cho căn phòng thêm sự hiện đại và tiện nghi hơn. Bạn có thể trưng bày thêm một số đồ vật để tạo thêm sự độc đáo và mới lạ cho không gian phòng ngủ.

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Mẫu thiết kế tủ đựng quần áo có kết hợp thêm bàn trang điểm giúp tạo cho không gian sự mới mẻ và thuận tiện cho người dùng sử dụng. Đặc biệt là các cô nàng điệu đà thì việc kết hợp này sẽ mang đến cho các nàng sự thích thú.

Tủ quần áo kết hợp giường ngủ đa năng

Một căn phòng ngủ có thiết kế thông minh thì cần phải biết lựa chọn các sản phẩm nội thất sao cho phù hợp nhất. Mẫu thiết kế này có sự kết hợp giữa tủ quần áo và giường ngủ chính là một ý tưởng độc đáo và vô cùng tuyệt vời sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn vừa thoải mái vừa hiện đại. Đây chính là sản phẩm được ua chuộng nhất trong măn nay.

tủ đựng quần áo

Tủ quần áo âm tường

Tủ đựng quần áo có thiết kế âm tường đang là sự lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Kiểu dáng thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích. Phong cách âm tường kết hợp với cửa lùa hoặc cửa trượt giúp cho không gian diện tích được thông thoáng. Đây chính là sản phẩm tủ quần áo phù hợp cho các căn hộ chung cư nhỏ hẹp.

Tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo có thiết kế kiểu dáng cánh cửa lùa đang được nhiều gia đình có không gian diện tích nhỏ hẹp lựa chọn. Đây chính là một thiết kế hiện đại tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ. Bên cạnh đó, thiết kế cửa lùa cũng dễ dàng sử dụng và an toàn. Đây được xem là một xu hướng tủ quần áo phát triển nhất trong tương lai sắp tới.

Chúng tôi vừa giúp các bạn tìm hiểu về xu hướng lựa chọn tủ đựng quần áo năm 2018. Đặc điểm của các thiết kế này đó chính là mang đến cho người dùng sự tiện nghi và tiết kiệm không gian diện tích. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.