Khi xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu sống của người dân ngày càng cao thì tủ bếp đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất liệu. Mức giá của mỗi loại cũng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu sản xuất và kiểu dáng thiết kế. Trong đó, giá cả của tủ bếp gỗ đang được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Vậy tủ bếp gỗ giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu

Các dòng sản phẩm tủ bếp gỗ

Trên thị trường hiện nay tủ bếp gỗ được chia thành 2 dòng sản phẩm: Tủ gỗ cao cấp và tủ gỗ tầm trung, giá rẻ.

Dòng sản phẩm cao cấp thường là các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu với kiểu dáng thiết kế độc đáo, sang trọng.

Dòng sản phẩm tầm trung, giá rẻ thường là các loại gỗ công nghiệp. Tuy giá cả rẻ nhưng chất lượng cũng rất đảm bảo và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Mức giá của tủ bếp gỗ

Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nội thất nào thì người tiêu dùng cũng quan tâm đến giá cả. Chính vì thế: Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu? Luôn là băn khoăn của mọi gia đình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu mức giá của từng dòng sản phẩm:

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên thường có các loại thông dụng như sau: Gỗ Giáng Hương, Pơ mu, Gụ, Đinh Hương là dòng sản phẩm qúy hiếm với mức giá rất cao. Sau đó là tới chất liệu: Gỗ Xoan Đào, Sồi Nga, Sồi Mỹ với mức giá tầm trung và đang là dòng sản phẩm được nhiều lựa chọn nhất hiện nay. Thấp nhất đó chính là các loại gỗ: Thông Lào, Tần Bì, Dổi,… mức độ dòng sản phẩm này không thông dụng vì chất lượng gỗ mềm, vân gỗ xấu hơn các dòng sản phẩm trên.

Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên thì nội thất bằng gỗ công nghiệp như: Ván ép tổng hợp, Laminate, Acyrlic, MFC Melamin,… cũng đang được người tiêu dùng quan tâm.

Gỗ công nghiệp được chứng minh là ngày càng thông dụng vì chất liệu gỗ phù hợp với các kiểu dáng hiện đại theo kiểu Châu Âu, nhiều màu sắc lựa chọn phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu sử dụng.

Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu? Giá một bộ tủ bếp có liên quan chặt chẽ với các thành phần chính như: Gỗ, Đá, Kính, Thiết Bị và phụ kiện. Chính vì thế một tủ bếp có kích thước chiều dài khoảng 4m chất lượng gỗ tốt thì sẽ có mức giá từ 45 đến 80 triệu tùy thuộc vào loại thiết bị, phụ kiện, nhà sản xuất.

Vậy tủ bếp gỗ giá bao nhiêu? Yếu tố này còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề: Chất liệu gỗ, kiểu dáng thiết kế, màu sắc, phụ kiện,… Chính vì thế, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà các bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm tủ bếp chất lượng tốt phù hợp với gia đình mình nhất.