Ngoài vai trò làm ghế ngồi thì sofa giường còn kiêm thêm chức năng giường ngủ êm ái. Sofa giường được sản xuất với rất nhiều công năng tiện ích thông minh mang đến cho một không gian nội thất hiện đại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về sản phẩm ghế sofa kiêm giường ngủ.

  1. Tính năng sản phẩm ghế sofa kiêm giường ngủ

Không chỉ có vai trò là nơi tiếp khách sang trọng mà sản phẩm này còn là nơi mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon sau ngày dài lao động mệt mỏi. Với thiết kế đơn giản, hiện đại, kích thước rộng rãi, màu sắc sang trọng, sofa giường sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

* Tiết kiệm không gian

Ghế sofa kiêm giường ngủ được đánh giá là một sản phẩm đa năng, vừa là một chiếc ghế sofa thông thường vừa là một chiếc giường ngủ êm ái. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được không gian diện tích đáng kể vì không cần phải có thêm một chiếc giường ngủ cồng kềnh.

* Làm đẹp phòng khách

Với thiết kế đơn giản hiện đại với màu sắc phong phú, sofa giường sẽ làm cho không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó, với việc tích hợp các ngăn chứa đồ nhỏ còn giúp cho phòng khách trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn.

ghế sofa kiêm giường ngủ

* Thích hợp với nhiều phòng

Sofa giường có thiết kế phù hợp với bất kỳ một không gian nào trong ngôi nhà bạn từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng làm việc, đọc sách,… Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn còn giúp cho sofa giường dễ dàng di chuyển nên khi muốn thay đổi không khí thì bạn có thể đổi mới không gian chuyển vị trí sofa từ phòng này qua phòng khác. Điều này mang đến sự đổi mới của không gian nội thất và giúp bạn có cảm giác thú vị hơn khi sử dụng sofa giường tại một không gian khác.

  1. Giá thành sản phẩm

Thay vì phải lựa chọn một bộ ghế sofa tiếp khách và một chiếc giường ngủ thì bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư khi sở hữu một sản phẩm ghế sofa kiêm giường ngủ đa năng. Đặc biệt, sofa giường còn là sản phẩm luôn có những chế độ ưu đãi tốt đảm bảo cho người tiêu dùng sở hữu sản phẩm hiện đại và ưu việt cho ngôi nhà.

  1. Độ bền sản phẩm

Sofa giường là sản phẩm chiếm khá nhiều diện tích nên khi lựa chọn chất liệu thì bạn nên ưu tiên cho gỗ vì có độ bền cao cùng khả năng chống mối mọt khá tốt. Do đó, khi sử dụng bạn có thể thỏa sức vận động đặt lực lớn trên sofa. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về độ bền đẹp và tuổi thọ cao của sản phẩm.

ghế sofa kiêm giường ngủ

  1. Khả năng di chuyển

Với ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm tối đa không gian diện tích sử dụng nên sofa giường phù hợp với những căn hộ nhỏ. Chính vì thế, sofa giường rất dễ dàng di chuyển với khả năng tháo lắp đơn giản đảm bảo tính cơ động.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về ghế sofa kiêm giường ngủ sẽ giúp gia đình bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp nhất.