Ghế sofa phòng khách nhỏ là sự lựa chọn được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm không gian. Ngày nay sản phẩm này được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau và nhiều mẫu mã đẹp. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích bất ngờ mà sản phẩm này mang lại nhé!

Thích hợp không gian hẹp

Vì kích thước sofa đơn khá nhỏ, thiết kế chân cao nên tạo độ thoáng rộng, được ưu tiên sử dụng cho không gian nhỏ gia đình.

Bạn có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc căn hộ chung cư, dùng cho ban công hoặc hiên nhà để tạo góc nhỏ ngồi thường trà, thư giãn, đọc sách.

Tạo không gian hiện đại, tươi mới

Với họa tiết tinh xảo, màu sắc tươi mới, thiết kế liên tục đuổi kịp xu hướng, những chiếc ghế sofa đơn dài giúp bạn tạo không gian hiện đại, tươi mới.

Bạn chỉ cần nắm bắt được cách phối màu tạo điểm nhấn, với phòng khách sơn màu sáng thì nên chọn sofa tối màu để làm điểm nhấn nổi bật. Bạn có thể sử dụng thêm những phụ kiện trang trí như đèn, lọ hoa, cây cảnh để giúp không gian thêm hài hòa hơn.

sofa phòng khách nhỏ

Dễ vận chuyển

Vì kích thước nhỏ nên ghế sofa đơn rất dễ vận chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để bài trí, di chuyển ghế.

Chưa kể, chúng rất thuận tiện trong trường hợp nhà có khách ghé thăm, bạn sẽ dễ dàng di chuyển sofa đơn trong phòng ngủ hay ban công để tiếp khách. Đây chính là lợi thế nổi bật của sofa đơn mà bạn cần biết để đưa ra lựa chọn cho chuẩn xác nhất.

sofa phòng khách nhỏ

Thoải mái lên ý tưởng sắp xếp

Vì có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước nên bạn có thể thoải mái thiết kế. Có thể sử dụng 2 hoặc 3 chiếc ghế sofa đơn đẹp kết hợp bàn trà nhỏ cũng có thể dùng thêm đôn sofa, ghế sofa đơn dài…

Bạn chỉ cần dựa trên nhu cầu cũng như diện tích không gian là sẽ có được không gian được bài trí ưng ý, thuận tiện nhất.

sofa phòng khách nhỏ

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn nội thất cho gia đình mình. Một chiếc ghế sofa phòng khách nhỏ sẽ tạo nên không gian ấn tượng vô cùng. Cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ ngay cho nội thất Bốn Mùa nhé!