Tủ quần áo chính là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Tùy thuộc vào kích thước phòng ngủ mà bạn lựa chọn tủ quần áo sao cho thích hợp. Đối với những không gian phòng ngủ có diện tích chật hẹp thì những mẫu tủ quần áo đa năng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm không gian. Nếu biết kết hợp tủ quần áo với các đồ dùng nội thất khác thì chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những mẫu tủ quần áo đa năng đang được yêu thích nhất hiện nay.

tủ quần áo đa năng

Tủ quần áo đa năng tích hợp tiện ích sử dụng

Đây chính là một sản phẩm tủ quần áo thông minh đa năng đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu tủ quần áo tích hợp với các tiện ích sử dụng khác nhau sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm như: Tủ quần áo gỗ kết hợp giường ngủ, tủ quần áo kết hợp giá sách, tủ quần áo kết hợp bàn học, tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm,…Với những mẫu nội thất này, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa khoảng trống không gian giữa các món đồ nội thất.

Tủ quần áo đa năng thiết kế âm tường

Nếu không gian phòng ngủ của gia đình bạn vừa nhỏ hẹp lại vừa có nhiều góc nhọn thì những mẫu tủ âm tường chính là một giải pháp tối ưu. Những sản phẩm nội thất này không chỉ tiết kiệm diện tích tối đa mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

tủ quần áo đa năng

Tuy nhiên, nếu không lựa chọn được sản phẩm tốt thì tủ âm tường luôn có những nhược điểm như: Dễ bị ẩm mốc, mối mọt do đặt trong tường. Chính vì thế, bạn phải cân nhắc vật liệu khi lựa chọn sản phẩm tủ quần áo này để chống ẩm mốc.

Tủ quần áo đa năng không cánh

Một sản phẩm đa năng khác đó chính là tủ không cánh, mẫu tủ quần áo này được thiết kế hiện đại nên rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi không chỉ giúp không gian thoáng đãng mà còn có khả năng lưu trữ đồ dùng hiệu quả.

Loại tủ này có thể chia ra thành nhiều ngăn khác nhau để vừa treo quần áo và những đồ dùng cá nhân vừa có để lưu trữ giày dép, túi xách.

Tủ quần áo có mặt gương

Những mẫu tủ quần áo có mặt gương giúp phản chiếu ánh sáng và tạo chiều sâu cho căn phòng rất hiệu quả. Mẫu tủ quần áo này chính là lựa chọn thông minh cho những không gian phòng ngủ có diện tích hẹp. Vì nó có tác dụng tạo cảm giác không gian phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều mà lại có khả năng tiết kiệm diện tích lắp gương trang điểm.

Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm tủ quần áo này bạn nên lưu ý tới vị trí sắp đặt để gương không chiếu thẳng vào giường vi phạm đến phong thủy.

Mong rằng những mẫu tủ quần áo đa năng chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.