Các mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên hiện đại với phong cách tối giản đang là xu hướng thiết kế và lựa chọn trong năm 2019. Với nhiều mẫu giường ngủ đẹp cộng với thiết kế thông minh, màu sắc gỗ đẹp, chất lượng mang đến một sự đẳng cấp cho căn phòng ngủ. Việc sở hữu một chiếc giường đẹp không chỉ giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại cho chúng ta một căn phòng sang trọng và gọn gàng.

Chọn giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại không chỉ giúp bạn có một phòng ngủ đẹp mà còn rất an toàn bởi không chất bảo quản. Chắc chắn giúp bạn an tâm khi ngủ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu giường gỗ đẹp đang hút khách năm 2019 mà bạn có thể lựa chọn.


Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên gỗ óc chó cao cấp


với màu sắc nâu đặc trưng với những đường vân gỗ đẹp, đều. Chân giường nhỏ gọn cùng với đầu giường mỏng tạo nét hiện đại với nét mộc mạc.

Thiết kế giường ngủ gỗ hiện đại đơn giản với những đường nét thẳng đẹp với sự hạn chế về những góc cạnh và đặc biệt đầu giường được thiết kế thon gọn mang lại sự gọn gàng cho phòng ngủ.

 

mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên


 

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên gỗ sồi cao cấpGỗ sồi là một trong những loại gỗ được ứng dụng nhiều nhất với mang lại vẻ đẹp đơn giản, màu sắc sáng và giá cả tương đối phù hợp. Thiết kế giường ngủ nhỏ gọn thanh mảnh này cũng đang rất được nhiều gia đình lựa chọn.

Giường ngủ gỗ tự thiên với thiết kế thông minh khi đầu giường được gắn liền với tủ đầu giường kết hợp tạo sự tiện lợi trong quá trình ngủ hơn rất nhiều. Bạn có thể bỏ những vật dụng như điện thoại, đèn ngủ dễ dàng mặt khác thiết kế này còn rất tối ưu diện tích.


 

mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên

 


Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên kiểu nhậtGiường ngủ kiểu Nhật với đặc điểm thấp và đơn giản đang là xu hướng năm 2019. Giường đôi đẹp với những đường nét vân, tối giản phù hợp với mọi không gian phòng ngủ. Hơn nữa với thiết kế phù hợp gọn gàng thì sẽ có nhiều không gian để đặt tủ đựng quần áo.

Chất liệu gỗ tự nhiên gỗ óc chó và chiếc giường với thiết kế khác biệt khi được kết hợp với bánh tạo cho sự di chuyển dễ dàng. Khoảng cách từ sàn gỗ cho tới giường khá cao đảm bảo sự thông thoáng, tránh được ẩm mốc.

 

mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên

Như vậy chỉ với những mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên trên đây bạn có thể tạo cho mình một căn phòng ngủ sang trọng theo ý muốn. Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Chúc bạn sớm tìm cho mình chiếc giường ưng ý nhất nhé!