Tủ đựng quần áo bằng vải chính là một trong những đồ dùng nội thất được nhiều gia đình ưu thích vì nó khá gọn nhẹ và giá thành phù hợp. Tuy nhiên, khi lựa chọn và sử dụng tủ quần áo giá rẻ hcm bằng vải thì chúng ta cũng cần phải lưu ý tới một số vấn đề.

 

tủ đựng quần áo bằng vảiCó nên mua tủ đựng quần áo vải không?

Có nên mua tủ quần áo vải hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của từng gia đình:

- Với các gia đình có nhà riêng và điều kiện kinh tế khá giả thì không nên lựa chọn tủ quần áo vải. Vì độ bền của tủ vải kém hơn rất nhiều so với các loại tủ gỗ và không đáp ứng đủ công năng sử dụng khi gia đình có quá nhiều thành viên.

- Với các gia đình ở trọ, thuê nhà thì tủ vải rất tiện dụng vì có thể tháo lắp gọn gàng và đáp ứng đủ công năng sử dụng.

- Với các bạn sinh viên hoặc người độc thân thì tủ quần áo giá rẻ hcm bằng vải sẽ khá tiện dụng và là sự lựa chọn phù hợp nhất.


 

tủ đựng quần áo bằng vải giá rẻ


 

Cách sử dụng tủ quần áo vải bền lâu

Tủ đựng quần áo vải bền lâu hay không còn tùy thuộc vào cách sử dụng, bạn có thể tham khảo một vài điều cụ thể sau:

- Đầu tiên đó chính là sự lựa chọn của bạn. Trên thị trường hiện nay tủ vải rất đa dạng và phong phú nên bạn phải biết các lựa chọn sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao tránh mau phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Tiếp theo, bạn cần lắp khung tủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, chỉ với một thao tác nhầm lẫn nhỏ cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ.

- Không đặt tủ vải gần nơi ẩm ướt vì sẽ ảnh hường đến chất lượng tủ: Nhanh bị ẩm mốc, có mùi khó chịu,…

- Bạn không nên treo quá nhiều quần áo trong tủ, bạn cần phải chú ý đến trọng lượng tối đa của tủ vải. Nếu khối lượng quần áo vượt quá giới hạn cho phép thì sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của tủ.

- Tuyệt đối không để thức ăn, nước uống làm bẩn tủ vải. Điều đó sẽ khiến cho tủ đựng quần áo giá rẻ hcm bằng vải sẽ nhanh chóng có mùi khó chịu và ẩm mốc. Nếu gặp trường hợp này thì bạn phải nhanh chóng có biện pháp xử lý để không ảnh hưởng đến quần áo trong tủ.

 

tủ đựng quần áo vải đẹp


- Khi lấy quần áo thì bạn nên hạn chế việc níu, kéo hoặc xô đầy làm tủ vận động quá mạnh vì sẽ làm cho các mối nối cũa tủ không còn chắc chắn, nhanh chóng bị gãy đổ và giảm khả năng treo đồ.

- Trong quá trình sử dụng nếu áo tủ bị bụi bẩn thì bạn cần dùng lăn hút bụi hoặc lau chùi bằng khăn ẩm tránh giặt giũ quá nhiều sẽ làm nhăn vải ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của tủ.

Chúng tôi vừa giúp các bạn lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn và sử dụng tủ đựng quần áo giá rẻ hcm bằng vải. Hãy có phương pháp sử dụng hiệu quả để tăng thêm tuổi thọ cho đồ dùng nội thất của bạn.