Bộ sofa luôn chiếm diện tích khá hơn trong không gian phòng khách. Chính vì vậy để lựa chọn được một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian nội thất là một điều không hề đơn giản. Do đó, Nội Thất Bốn Mùa sẽ giúp bạn lưu ý một số tiêu chí khi chọn mua sofa phòng khách.

bộ ghế sofa phòng khách

Có những hiểu biết cơ bản về bộ ghế sofa phòng khách

Trước khi chọn mua bộ ghế sofa phòng khách thì bạn phải nên tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Bạn phải hiểu rõ, sofa phòng khách có những kiểu dáng thiết kế nào? Kiểu dáng đó có phù hợp với phòng khách của bạn hay không? Từ đó bạn sẽ dễ dàng xác định được cách sắp xếp bài trí và lựa chọn kiểu dáng phù hợp với phòng khách nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải nên tìm hiểu về xu hướng chọn mua sofa phòng khách của các gia đình hiện nay. Trên thị trường có những mẫu sofa nào mới đã được giới thiệu để tránh tình trạng mua phải những kiểu dáng đã lỗi thời không mang lại giá trị thẩm mỹ cho phòng khách nhà bạn.

bộ ghế sofa phòng khách

Xác định kích thước

Xác định kích thước phù hợp của sofa với không gian phòng khách sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định đến bố cục cũng như vẻ đẹp của phòng khách. Tùy vào từng diện tích mà chọn lựa bộ sofa phù hợp nhất. Bạn phải xác định được kích thước chính xác của bộ ghế sofa muốn chọn để mang lại không gian phòng khách hài hòa và hợp lý với tổng thể thiết kế của ngôi nhà.

Nếu bạn chọn kích thước sofa quá lớn hoặc quá nhỏ không thích hợp với thiết kế phòng khách của ngôi nhà sẽ mang lại một không gian nội thất thô kệch cho ngôi nhà.

Trực tiếp trải nghiệm ghế sofa phòng khách

Mỗi bộ ghế sofa phòng khách sẽ mang lại những cảm giác khác nhau cho người sử dụng. Chính vì thế, để biết được hiệu năng sử dụng như thế nào thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm ngồi thử trong khoàng từ 5 đến 10 phút để có thể cảm nhận được sự êm ái của chất liệu mang lại. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn loại ghế sofa có đệm êm hay cứng.

bộ ghế sofa phòng khách
 

Những mẫu bộ ghế sofa phòng khách chất lượng tốt

Thời gian bảo hành

Đối với từng loại hoặc kiểu dáng ghế sofa sẽ có tuổi thọ sử dụng khác nhau tùy thuộc vào từng loại vật liệu thiết kế. Mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra cho bạn thời gian bảo hành sản phẩm khách nhau nhưng tất cả đều dựa trên tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn cần phải nắm rõ những thông tin cần thiết về bảo hành sản phẩm cũng như tham khảo từ nhiều nhà cung cấp khác nhau vì đây chính là những quyền lợi dành cho bạn khi mua sản phẩm. Bạn phải tìm hiểu kỹ thời gian bảo hành cả về khung xương cũng như thông tin kỹ thuật trước khi chọn mua sản phẩm.

Nội Thất Bốn Mùa là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn khi lựa chọn bộ ghế sofa giá rẻ. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và chủng loại cho bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Nội Thất Bốn Mùa bạn còn được nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.