Các thiết kế mẫu giường ngủ thông minh đang là một trong những sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm này không chỉ là giải pháp tối ưu cho không gian nội thất mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác như: Tiết kiệm diện tích, chi phí, tiện lợi và đa năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu giường ngủ thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu giường ngủ thông minh ngủ đa năng 7 kiểu dành cho trẻ em

Giường đa năng có thiết kế 7 kiểu dành cho trẻ em chính là một mẫu giường đang được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con em mình. Các sản phẩm này được thiết kế thông minh với phần khung xung quanh giường cao có khả năng đảm bảo an toàn cho các bé. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp thêm nhiểu chức năng tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các bé.

Mẫu giường ngủ thông minh

Để có thể đáp ứng cho mọi lứa tuổi của trẻ thì nhà sản xuất đã thiết kế các thành giường cao thấp đủ loại hoặc có thể thiêm bớt thành giường để đa dang thêm mẫu mã khi lựa chọn.

Mẫu giường ngủ đa năng ẩn tủ

Mẫu giường ngủ có thiết kế đa năng ẩn tủ gồm 2 loại cụ thể: Giường tầng đa năng ẩn tủ và giường đơn đa năng ẩn tủ.

Giường tầng đa năng ẩn tủ là loại giường gồm có 2 giường đơn được nối với nhau bằng cầu thang. Tủ được thiết kế ẩn dưới gầm của giương dưới. Một số mẫu thì thiết kế tủ ẩn dưới cầu thang dẫn lên giường trên mang đến một phong cách độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Mẫu giường ngủ thông minh

Đối với thiết kế giường đơn ẩn tủ thì các nhà sản xuất thường có xu hướng sử dụng thêm một ngăn lớn dưới gầm giường hoặc thiết kế thêm các thanh chắn giường có thể mở lên đóng xuống dễ dàng.

Mẫu giường ngủ thông minh đa năng zip

Giường ngủ đa năng zip được đánh giá là một sản phẩm thông minh hàng đầu hiện nay. Đặc điểm nổi bật của loại giường này đó chính là bạn chỉ cần gấp lại và mở ra thành giường đã mang đến một hình dáng và chức năng sử dụng khác.

Hai hình dáng thường thấy của giường zíp đó chính là ghế sofa và giường ngủ. Sản phẩm này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống nhỏ hẹp.

Mẫu giường ngủ thông minh

Mẫu giường ngủ thông minh đa năng có bàn học

Mẫu giường đa năng, thông minh có thiết kế bàn học chính là một mẫu giường trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giường được thiết kế 2 tầng với tầng dưới là không gian bàn học và tủ đựng dụng cụ học tập và đồ dùng cá nhân còn phần trên chính là giường ngủ. Với thiết kế đa năng này thì các bé có thể tạo cho mình một không gian học tập và sinh hoạt thuận lợi hơn.

Ngoài ra, thì mẫu giường ngủ này còn được thiết kế với 2 giường ngủ, giường dưới có khả năng xoay dọc và phần diện tích thừa sẽ được bố trí thêm một bàn học.

Mong rằng những mẫu giường ngủ thông minh chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.