Giường tầng giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian diện tích nhỏ hẹp. Ngoài ra, đồ dùng nội thất này còn có thiết kế đa dạng cả về mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến yếu tố bảo quản và sử dụng sao cho giường được bền lâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng giường hai tầng bền đẹp với thời gian.


 

giường tầng giá rẻ gác xếp


 


Lắp đặt giường tầng giá rẻ đúng kỹ thuật

Mặc dù giường tầng giá rẻ được sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhưng khi sử dụng thì bạn không thể tránh khỏi các trường hợp di chuyển, kéo, đẩy, rung lắc giường làm ảnh hưởng đến các loại đinh vít bị lỏng, thanh trượt khỏi vị trí.

Do đó, nếu không lắp đặt giường tầng theo đúng kỹ thuật thì sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu các yếu tố kỹ thuật để nhận biết sản phẩm tốt và lắp đặt giường đúng kỹ thuật để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

 

giường tầng giá rẻ gỗ đẹp* Hướng dẫn sử dụng giường 2 tầng trẻ em:

- Các bé thường rất hiếu động và nghịch ngợm. Những thanh chắn trên giường chỉ có tác dụng giữ an toàn cho bé khi ngủ. Còn khi các bé nô đùa rất dễ bị ngã từ trên giường xuống. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho bé, ba mẹ không nên để các con nô đùa trên giường ngủ 2 tầng.

- Ba mẹ tuyệt đối không cho các bé chạy trên cầu thang của giường tầng. Vì cầu thang rất trơn trượt, diện tích lại bé nên khi cậy nhảy các bé sẽ bị vướng và trượt ngã.

- Bạn không nên để các vật nặng hoặc đồ dễ vỡ lên giường. Vì khi những đồ vật đó rơi xuống sẽ gây ra tai nạn đáng tiếc cho các bé.

- Bạn không nên sử dụng nệm quá dày cho giường tầng. Các thanh chắn giường chỉ có độ cao nhất định để đảm bảo an toàn cho các bé khi ngủ. Nếu bạn sử dụng nệm quá dày thì các thanh chắn sẽ giảm độ cao mất đi tác dụng an toàn. Chính vì thế, độ dày của nệm thích hợp là dưới 5cm.

 

giường tầng giá rẻ đẹp
 

Một số lưu ý khi sử dụng giường tầng

- Không đặt các vật nặng vượt quá trọng tải của giường: Mỗi loại giường ngủ 2 tầng đều có thiết kế với tải trọng riêng. Chính vì thế, khi sử dụng thì bạn cần phải lưu ý đến tải trọng của
giường để không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

- Không được đặt giường ngay sát cửa sổ hoặc gần cửa ra vào vì cường độ ánh sáng quá mạnh hoặc nơi ẩm ướt sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của giường. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến cả giấc ngủ của bạn.

- Khi lau dọn vệ sinh giường thì các bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm. Thao tác thực hiện lau theo đường tròn. Tuyệt đối tránh sử dụng các vật sắc nhọn cọ rửa các vết bẩn vì sẽ làm trầy xước bề mặt giường.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng giường tầng giá rẻ sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng đồ dùng nội thất được bền lâu.