Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Cuộc Sống tiền thân là xưởng sản xuất mặt hàng gỗ nội thất đã hoạt động hơn 10 năm qua trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp và nhận  gia công theo mẫu cho các showroom, cửa hàng, đại lý kinh doanh toàn thành phố.
Với quy mô sản xuất như hiện nay cũng như mong muốn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về mặt hàng nội thất, công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Cuộc Sống được thành lập. Cam kết chất lượng của chúng tôi chính là  cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chi phí hợp lý nhất phù hợp với tất cả đối tượng.

Trang trí nội thất và Cuộc sống có xưởng sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và không ngừng tìm  tòi học hỏi những xu hướng thiết kế mới để đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

 

 

Ngoài ra chúng tôi có thêm 3 showroom phân bố ở các khu vực khác nhau của thành phố giúp khách hàng tiện lợi trong tham quan và mua sắm các sản phẩm nội thất.


Phương châm của chúng tôi chính là “Lắng nghe, tư vấn, sản xuất và cung cấp sản phẩm”. Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn từ kiểu dáng cho đến chất liệu nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong tư vấn phong thủy thích hợp với căn nhà của bạn cũng như cách bảo quản đồ nội thất bền đẹp.

 

Nội Thất Và Cuộc Sống sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong việc làm đẹp và giữ gìn hạnh phúc cho mái ấm gia đình bạn.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ CUỘC SỐNG - SHOP ONLINE NỘI THẤT BỐN MÙA

Địa điểm 2 :
447 đường TTH07, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Tel: 0907.729.009 (gặp Anh Hồ) hoặc 090.381.2578
Email: phuocho84@gmail.com