Giường ngủ hiện đại thông minh với những sáng tạo và thiết kế mới lạ ngày càng trở nên quen thuộc và hấp dẫn. Nghe cái tên thôi là chúng ta đã biết được sự cải tiến cho chiếc giường rồi. Chỉ với chiếc giường ngủ thông minh thì sẽ tích hợp được nhiều chức năng khác nhau. Sau đây hãy cùng nội thất Bốn Mùa khám phá lợi ích mà sản phẩm này mang lại nhé!

 

giường ngủ hiện đạiĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG

Ngoài phần tiết kiệm không gian điểm tiếp theo mà mình nghĩ nên nói về giường đa năng có lẽ chính là khả năng phối kết hợp các công năng.

Với mỗi mẫu sản phẩm giường ngủ hiện đại như này thông thường ngoài phần chính là giường ngủ còn có kệ trang trí trong giường, trên giường kết hợp kệ tủ kịch trần giống như tủ kho để đồ ít dùng. Một số mẫu khác còn có bàn học gấp nếu là giường cho các bé. Nếu như khách hàng muốn kết tủ quần áo hoặc tủ sách chúng ta có thể kết hợp bên cạnh tùy vào kích thước và không gian trống bên cạnh để sắp xếp đẹp mắt nhất. Một số mẫu giường đặt phòng khách chúng ta thường kết hợp thêm ghế sofa để hô biến không gian 2 trong 1: ngủ- khách.

Như vậy về sơ bộ chúng ta có thể kết hợp bàn học, tủ trang trí, giá sách, tủ đựng quần áo, sofa giường nằm… Thực sự rất nhiều công năng trong một căn phòng ngủ với chiếc giường gỗ thông minh này phải không nào.

 

giường ngủ hiện đại 1 

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN TRIỆT ĐỂ

Vâng đây là vấn đề lớn nhất của căn phòng ngủ nhỏ hẹp rồi. Chúng ta cần tối đa hóa không gian để không phí phạm một milimet vuông diện tích.

Cùng lấy ví dụ cụ thể này: Một chiếc giường ngủ hiện đại nhỏ nhất cũng phải 0.9×1.9m, nếu tính phủ bì sẽ là 1×2.05m. Như vậy nếu đặt cố định ở phòng thì diện tích chiếm chỗ của nó khoảng 2.05m2. Còn với giường thông minh cũng là chiếc giường đó không gian chiếm chỗ thường xuyên là 0.4m2. Có nghĩa với bài toán tối ưu không gian này chúng ta đã xử lý tiết kiệm được ~5.13 lần khi thay thế giường cứng với giường ngủ thông minh.

Với lý do đầu tiên chưa đủ thuyết phục bạn tìm đến với sản phẩm giường ngủ thông minh đúng chưa nào? Vậy chúng ta xem tiếp lý do thứ 2.


 

giường ngủ hiện đại 2


 

LUÔN LUÔN SẠCH SẼ

Mình biết không phải các bạn lười quét dọn, lý do chính khiến gầm giường không được “sạch bong kin kít” là bởi vì rất khó để lục lọi chòi quét hút bụi ở dưới đấy phải chưa nào. Nhưng khi dùng giường gấp thông minh thì vấn đề này không còn là nỗi lo, bạn chỉ cần “búng tay” một phát thì cái giường đã gập gọn thành vạch bạn thoải mái quét dọn lau chùi xong lăn ra đấy năm chơi cũng vô tư nhé!

Thật bất ngờ với những lợi ích mà chiếc giường ngủ hiện đại thông minh mang lại cho chúng ta phải không nào? Hãy khám phá nhiều mẫu giường ngủ thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn và sở hữu ngay. Cần tư vấn về giá thành, công dụng chi tiết các bạn có thể ghé qua nội thất Bốn Mùa ngay để được hỗ trợ.