Để chọn được ghế sofa cho quán cafe, các chủ quán cần quan tâm nhiều vấn đề như: phong cách thiết kế, tính năng sử dụng...để mang lại không gian thu hút khách hàng nhất.

Để việc này trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của những chủ quán cafa, công ty TNHH Trang trí Nội thất và Cuộc sống chia sẻ những kinh nghiệm sau đây:
 

Chọn ghế Sofa cho quán cafe theo phong cách tổng thể của quán
 

Khi chọn ghế sofa cho quán cafe các bạn cần lưu ý đến phong cách mà bạn hướng đến, nếu quán cafe của bạn theo phong cách năng động, trẻ trung thì nên chọn những loại ghế có kiểu dáng độc đáo, màu sắc tươi tắn. Hoặc nếu khách hàng của bạn là những người trưởng thành, thanh lịch thì những bộ ghế gam màu trung tính, thiết kế đơn giản dẽ phù hợp hơn.

Ngoài ra, các bạn còn phải chú ý đến diện tích của bàn ghế phải phù hợp với diện tích của quán, một sự bố trí hợp lý sẽ mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng.
 

3-bi-quyet-chon-ghe-sofa-cho-quan-cafe-doc-dao-va-thu-hut


Chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi chọn ghế sofa cho quán cafe.

 

Chọn những đồ nội thất chất lượng cho quán cafe là điều rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến sự đánh giá của khách hàng đối với quán cafe của bạn, mà hơn hết là khi bạn chọn những bộ bàn ghế có độ bền cao sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí phát sinh về sau.

Khi chọn ghế sofa cho quán cafe các bạn cần chọn những loại có vải bọc bên ngoài mềm mại, êm ái tạo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng, hơn nữa phải dễ dàng khi vệ sinh, đồng thời thích hợp với khí hậu thời tiết của nước ta.
 

3-bi-quyet-chon-ghe-sofa-cho-quan-cafe-doc-dao-va-thu-hut


Không nên chọn ghế sofa có màu sắc tương phản quá mức với toàn bộ không gian.

 

Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng nếu các bạn biết cách hài hòa màu sắc cho tổng thể không gian của mình. Các bạn có thể chọn những bộ ghế sofa có màu sắc tươi sáng cho những quán cafe có không gian mở, không nên chọn những sản phẩm quá lòe loẹt, sặc sỡ vì nó không được tự nhiên, gần gũi. Ngoài ra, các bạn có thể tạo điểm nhấn bằng thảm sofa hoặc gối trang trí độc đáo, ấn tượng.
 

Như vậy, để chọn được bộ ghế sofa cho quán cafe phù hợp và tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho quán của mình, các bạn cần quan tâm đến những vấn đề quan trọng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và được cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng.

.........................................................

CTY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ CUỘC SỐNG

Địa chỉ: 116, Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, TP. HCM. (Cạnh Metro Quận 2)

Điện thoại liên hệ: 0907.729.009 (P. Kinh Doanh) hoặc 0903.812.578 (P. Kỹ Thuật)

Email: phuocho84@gmail.com