Không chỉ làm cho phòng khách, phòng làm việc trở nên sang trọng, hiện đại, những mẫu sofa góc đẹp giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhàng còn giúp bạn tận dụng hiệu quả những góc chết trong nhà, giúp tiết kiệm tối đa không gian sống và làm việc. Tạo sự rộng rãi, thoải mái cho người sử dụng.
Sofa góc đẹp giá rẻ tại noithatbonmua.com
Sofa góc đẹp giá rẻ tại noithatbonmua.com
Tại sao nên sử dụng mẫu sofa góc cho không gian sống và làm viêc?
Ngày nay, khi đô thị hóa tăng nhanh, việc tìm kiếm một ngôi nhà hay văn phòng làm việc rộng rãi trở nên khó khăn và cực kì tốn kém. Đó cũng là lý do tại sao người ta dùng nhiều mẫu sofa góc đẹp giá rẻ trang trí cho phòng khách, phòng làm việc nhỏ để tiết kiệm tối đa diện tích. Tận dụng góc chết của căn phòng cũng là cách làm căn phòng rộng hơn.
Sofa góc giúp tận dụng tối đa các góc chết trong phòng
Sofa góc giúp tận dụng tối đa các góc chết trong phòng
Sofa góc với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng nên việc di chuyển tương đối dễ dàng hơn. Bạn có thể tùy ý trang trí ở mọi góc phù hợp thật đơn giản.
So với những kiểu dáng thiết kế nhiều loại sofa, sofa góc trở nên đọc đáo hơn với thiết kế góc cạnh và cá tính. Những đường nét, chi tiết cầu kỳ nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh thoát, tạo cảm giác thoải mái, sang trọng.
Những mẫu sofa góc đẹp giá rẻ tại Noithatbonmua.com
Có nhiều loại sofa góc khác nhau phù hợp với không gian góc trong căn phòng, tuy nhiên thông thường có 2 loại góc: Góc L và góc xoay.
Sofa góc đẹp giá rẻ cho góc L
Với căn phòng góc chữ L có 2 kiểu hình dáng sofa góc là sofa góc chữ L trái và sofa góc chữ L phải. Sofa góc chữ L phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt những căn hộ nhỏ muốn tiết kiệm tối đa diện tích.
Sofa góc chữ L trái
Sofa góc chữ L trái
Sofa góc chữ L phải
Sofa góc chữ L phải
Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn sofa góc cho căn hộ lớn cũng không thành vấn đề, chỉ cần lựa chọn kích thước phù hợp.
Sofa góc đẹp giá rẻ cho góc xoay
Với hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông có sự chênh lệch nhưng không nhiều, và phần góc dài hơn phần góc của bộ sofa hình chữ L.
Sofa góc xoay 1
Sofa góc xoay 1
Sofa góc xoay 2
Sofa góc xoay 2
Với thiết kế góc xoay tối ưu việc thư giãn đồng thời tiện lợi vì có cả góc xoay trái và góc xoay phải rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đối với những phòng khách mà có góc nhà vuông thì việc sử dụng sofa góc xoay là vô cùng hợp lý.
Lưu ý khi lựa chọn Sofa góc đẹp giá rẻ
Lựa chọn kích thước sofa phù hợp với diện tích căn phòng, tạo sự hài hòa giữ thiết kế và không gian.
Có nhiều chất liệu da, vải nỉ, vải nhung, giả da…Tùy vào chất liệu làm sofa để có cách bảo quản và vệ sinh phù hợp.
Màu sắc sofa cần tạo sự hài hòa với màu sơn nhà và màu các thiết kế khác trong phòng.
Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc về vấn đề lựa chọn nội thất, chất liệu, thiết kế nội thất hay đơn giản là lựa chọn mẫu sofa góc đẹp giá rẻ phù hợp với không gian sống, làm việc, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Bốn Mùa để nhận được sự tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Noithatbonmua.com tạo nên không gian sống tươi đẹp cho bạn.


Địa chỉ: 2273B/6/4 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0907.729.009(P. Kinh Doanh) or 0903.812.578(P. Kỹ Thuật)

Email: sales@noithatbonmua.com